CÔNG TY TNHH DU LỊCH HOA SEN VIỆT

Hậu Giang năm 2023: Điểm đến an toàn, thân thiện với nhiều mô hình du lịch hấp dẫn.

Đến Hậu Giang, du khách đã có những điểm đến ấn tượng, vừa mang nét chung miền sông nước, vừa mang nét riêng của tỉnh.

12 địa điểm du lịch Hậu Giang "nhất định" phải đến tham quan - Vntrip.vn

Hậu Giang nằm ở trung tâm châu thổ sông Cửu Long, tỉnh có nhiều địa danh nổi tiếng, sông nước miệt vườn với cây xanh trái ngọt, nhiều nơi còn lưu giữ nét đẹp hoang sơ, dân dã và môi trường trong lành, vì lẽ đó du lịch Hậu Giang được các chuyên gia đánh giá có nhiều tiềm năng, đang dần trở thành điểm đến hấp dẫn, ấn tượng đối với du khách trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó là sự đầu tư hạ tầng du lịch, đặc biệt là hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện.

Đơn cử như mạng lưới giao thông đang từng bước hoàn chỉnh, kết nối thông thương giữa các tỉnh lân cận như Thành phố Cần Thơ, tỉnh Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu… đã tác động tích cực, tạo đà cho du lịch của tỉnh phát triển.

{keywords}

Ngoài ra, tỉnh cũng triển khai các đề án phát triển du lịch tỉnh Hậu Giang đến năm 2020, tầm nhìn 2025; Hội thảo chung tay làm du lịch nông nghiệp… từ đó làm cho du lịch Hậu Giang có nhiều chuyển biến tích cực.

Các điểm đến hình thành và thu hút khách của Hậu Giang có thể kể ra như: Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng, Kênh xáng Xà No, Chợ nổi Ngã Bảy, cánh đồng khóm Cầu Đúc, làng trần Vị Thủy, vườn dâu Thiên Ân…

Hậu Giang có các điạ điểm du lịch cộng đồng thu hút du khách tham quan như: Khu du lịch sinh thái Lung Ngọc Hoàng, du lịch cộng đồng khóm Cầu Đúc… Đặc biệt là trang trại sữa dê Ngọc Đào, ở ấp 2B, xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A, trở thành điểm đến khám phá và trải nghiệm đầy sức hút.

Trang trại sữa dê có hơn 300 con, trên diện tích khoảng 20 công đất. Mỗi tuần vào thứ bảy và chủ nhật, trang trại tiếp đón hàng trăm du khách.

Trang trại sản xuất 4 loại sản phẩm: Yaour sữa dê, sữa dê sấy khô, sữa dê thanh trùng, phô mai sữa dê với giá hợp lý. 4 sản phẩm này đều được công nhận OCOP và đạt chuẩn 4 sao.

Trang trại sữa dê Ngọc ĐàoNữ nông dân Hậu Giang nuôi dê lấy sữa làm nên 3 sản phẩm OCOP

Share via
Copy link
Powered by Social Snap