CÔNG TY TNHH DU LỊCH HOA SEN VIỆT

Bảo Lộc: Những điểm đến lý tưởng phục vụ người dân, du khách du xuân, hái lộc đầu năm

 Đi lễ chùa hái lộc cầu an, cầu may vào mỗi dịp tết đến, xuân về là nét đẹp văn hóa truyền thống bao đời nay của người dân Việt Nam luôn được gìn giữ.

DU LỊCH BẢO LỘC LÂM ĐỒNG | Chùa Trà - Tu Viện Bát Nhã - Chùa Di Đà - YouTube

Không gian thơ mộng của Chùa Trà là một trong những điểm đến lý tưởng tại TP Bảo Lộc để người dân, du khách lựa chọn du xuân, hái lộc đầu năm mới Quý Mão 2023

Tại TP Bảo Lộc có nhiều điểm đến hấp dẫn, lý tưởng mang ý nghĩa tâm linh để người dân, du khách du xuân, hái lộc cầu may đầu xuân năm mới như Chùa Trà (phường Lộc Phát), Chùa Di Đà, Tu viện Bát Nhã (xã Đam B’ri), Chùa Phước Huệ (phường B’Lao) và Tu viện An Lạc (phường Lộc Sơn).

Chùa Trà Bảo Lộc | Nơi thanh tịnh, bình yên của Bảo Lộc - Kover Group

Thời điểm này, nhiều du khách thập phương đến TP Bảo Lộc đã ghé Chùa Trà tham quan, tận hưởng không khí yên tĩnh, thơ mộng

Đến thời điểm này, tại nhiều ngôi chùa, tu viện trên địa bàn TP Bảo Lộc đang gấp rút triển khai công tác trang trí các tiểu cảnh, linh vật tràn ngập sắc xuân chuẩn bị sẵn sàng phục vụ người dân, du khách đi lễ chùa du xuân, hái lộc cầu may đầu năm mới Quý Mão 2023.

Chùa Trà còn bố trí không gian viết thư pháp phục vụ người dân xin chữ khi đến du xuân cầu an, cầu may đầu năm mới

Cùng với sự trang nghiêm, linh thiêng nơi cửa Phật, nhiều ngôi chùa, tu viện trên địa bàn thành phố “hương trà, sắc tơ” còn có phong cảnh đẹp lãng mạn, lý tưởng, thơ mộng để người dân, du khách lựa chọn du xuân, vui chơi cùng gia đình, người thân và bạn bè.

Tu viện Bát Nhã không gian mát lành, đẹp như chốn thần tiên gần Đà Lạt

Tu viện Bát Nhã được trang trí tràn ngập sắc xuân sẵn sàng đón người dân, du khách đến du xuân cầu an, cầu may đầu năm mới.

Phượng vàng tại Tu viện Bát Nhã đang bắt đầu bung nở đúng vào dịp tết đến, xuân về càng tăng thêm vẻ đẹp cổ kính, thơ mộng đối với người dân và du khách

Tu viện Bát Nhã Bảo Lộc: Phượng vàng khoe sắc dịp tết

Share via
Copy link
Powered by Social Snap